0981610303
Xu thế sử dụng một công cụ quản lý tổng thể cho doanh nghiệp
Xu thế sử dụng một công cụ quản lý tổng thể cho doanh nghiệp

Xu thế sử dụng một công cụ quản lý tổng thể cho doanh nghiệp

03/08/2022 16:24 Đăng bởi: admin

Doanh nghiệp/tổ chức có các phòng ban độc lập, có các mục tiêu khác nhau và thực hiện các mục tiêu công việc riêng lẻ, rời rạc. Với cách phối hợp công việc như vậy thường sẽ dẫn tới tình trạng doanh nghiệp đó hoạt động kém hiệu quả, ít lợi thế cạnh.

Một hệ thống quản lý tổng hợp sẽ mang đến tính liên kết và phối hợp chặt chẽ giữa tất cả các bộ phận, phòng ban, cá nhân để cùng làm việc hướng tới cùng một mục tiêu chung của doanh nghiệp. 

Dưới đây là một số lợi ích thu được từ việc điều hành và quản lý tổng thể doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất:

quan-ly-tong-the-doanh-nghiep

Quản lý dữ liệu, thông tin tập trung, theo thời gian thực

Các thành viên trong doanh nghiệp/tổ chức sẽ không còn phải cập nhật thông tin qua các phương thức cũ: email, điện thoại, văn bản giấy tờ nữa. Bởi lẽ, lúc này các thành viên sẽ tự động nhận được thông tin cảnh báo qua hệ thống phần mềm ngay tại thời điểm dữ liệu được cập nhật mới lên hệ thống mà không bị giới hạn ở bất kỳ không gian, thời gian nào.

Cải thiện giao tiếp giữa các phòng ban

Tất cả thành viên trong hệ thống đều có quyền truy cập vào một hệ thống duy nhất. Thậm chí với hệ thống phần mềm linh hoạt thì có thể tạo ra sự tương tác với các thành viên ngoài doanh nghiệp/tổ chức: đối tác, khách hàng, nhà cung cấp.

trach-nhiem-cua-moi-thanh-vien

Thiết lập trách nhiệm và mục tiêu của mọi người trong mỗi quá trình

Do được tự động hoá tất cả các quy trình doanh nghiệp, nên nhìn vào hệ thống mỗi thành viên sẽ thấy được rõ ràng các nhiệm vụ, thời hạn và trách nhiệm của mình. Đồng thời nhà quản lý sẽ có được cái nhìn tổng thể về tất cả hoạt động của doanh nghiệp.

Hỗ trợ phân tích và đưa ra quyết định quản lý chính xác, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Thông qua các dữ liệu được số hoá, hệ thống phần mềm có thể phân tích chúng và các dữ liệu sau khi được phân tích sẽ được sử dụng để hỗ trợ đưa ra quyết định quản lý.

Dữ liệu an toàn và đáng tin cậy hơn

Các quy trình, dữ liệu tự động được lưu trữ trên môi trường trực tuyến sẽ được mã hoả để tăng độ bảo mật qua nhiều phương thức.

Giảm chi phí

Quản lý tổng thể doanh nghiệp sẽ loại bỏ cách làm việc quan liêu, thiếu minh bạch, ngăn ngừa sai lầm xảy ra.

Tiêu chuẩn hoá và tối ưu quy trình

Thông qua hệ thống làm việc tổng thể trong một, doanh nghiệp có thể thiết lập các tiêu chuẩn về quy trình và tối ưu hoá chúng bất kỳ khi nào có sự thay đổi. Nhờ đó, hoạt động của doanh nghiệp luôn được tập trung theo mục tiêu và dễ dàng cải tiến, cập nhật khi cần thiết.

Minh bạch thông tin

Tất cả dữ liệu được tập trung tại một nơi duy nhất, điều này làm cho mọi thông tin đều được minh bạch theo cấp quyền hạn được phân công trên hệ thống.

Tăng năng suất

Tất cả các hiệu quả trên sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động với năng suất cao hơn, giảm bớt các công đoạn không cần thiết, tiết kiệm thời gian.

Tăng khả năng cạnh tranh

Với tất cả những cải tiến nêu trên về năng suất, tính minh bạch, tối ưu hóa quy trình và giảm chi phí, công ty sẽ cạnh tranh hơn vì bạn có thể đưa ra nhiều quyết định chiến lược sáng suốt hơn.

Vậy Làm thế nào để triển khai phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp?

Xác định nhu cầu

Trước tiên, bạn cần phân tích để tìm ra những lĩnh vực mà doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ một hệ thống quản lý tổng hợp. Sau đó, cùng với cả điểm nghẽn và phân tích nhu cầu, bạn có thể xác minh xem bạn có thể bắt đầu triển khai cho quy trình nào trước.

Chọn một hệ thống chất lượng

Có rất nhiều hệ thống chất lượng có sẵn trên thị trường, nhưng bạn cần phải phân tích chi tiết để kiểm tra xem hệ thống đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Đào tạo nhân viên

Đào tạo nhân viên của bạn để họ có thể hiểu hệ thống và vận hành thành thạo hệ thống.

Theo dõi kết quả và giữ cho hệ thống hoạt động 

Bạn cần theo dõi tất cả các hoạt động của hệ thống để xác minh bất kỳ cải tiến nào. Nếu triển khai một hệ thống quản lý tổng thể mà thiếu đi sự giám sát ảnh hưởng của nó đối với doanh nghiệp thì sẽ không có thông tin để kiểm tra tính hiệu quả của nó.

phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-aceo

Cùng tìm hiểu thêm về Phần mềm Quản trị doanh nghiệp ACEO

ACEO cung cấp bộ công cụ quản lý và điều hành doanh nghiệp hoàn hảo nhất. ACEO sẽ có mọi thứ bạn cần để vận hành doanh nghiệp với khả năng:

1. Quản lý tổng thể doanh nghiệp

Hiện nay ACEO tích hợp đa dạng các module trên cùng hệ thống: Quản lý lịch làm việc, Quản lý Văn bản điện tử, Quản lý Email/Công việc, Lập kế hoạch & báo cáo công việc, Họp trực tuyến, Quản lý tủ tài liệu, Quản lý hoạt động ra/vào.

2. Có các tính năng có thể thay thế cho nhiều ứng dụng riêng lẻ: phần mềm văn phòng điện tử thông thường, Gmail, Outlook, Zalo, Zoom, Onedrive, Google drive,.

3. Tăng khả năng trao đổi thông tin

ACEO có thể tương tác, trao đổi công việc với cả người trong hệ thống ACEO và ngoài hệ thống một cách dễ dàng.

4. Thuận tiện trong triển khai và sử dụng

  •  Quản lý & Điều hành công việc trực tuyến 24/24h.
  •   Ứng dụng đa nền tảng: máy tính, máy tính bảng, app mobile.
  •    Hệ thống an toàn, bảo mật cao.
  •     Tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng CNTT.
  •     Chi phí đầu tư phần mềm phù hợp cho cá nhân/doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với phần mềm ACEO tất cả các quy trình đều được tự động hóa, tập trung vào việc tối ưu hóa kết quả và cải thiện chất lượng dữ liệu theo thời gian thực. Do đó, các nhà quản lý sẽ có được cách nhìn tổng quan về các quy trình và có thể xác định các cơ hội cải tiến và giảm các sai lầm trong hoạt động, lãng phí các nguồn lực.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về phần mềm này? Kiểm tra mọi thứ về Phần mềm ACEO ngay bây giờ và xem nó hoạt động như thế nào.

Tuyển cộng tác viên
đăng ký làm cộng tác viên
Đăng ký