0981610303

Sáng ngày 28/3, chapter BNI DRAGON đã tổ chức sự kiện “BNI DRAGON – Ngày hội kết nối kinh doanh”.

Buổi lễ không chỉ ra mắt Ban điều hành mới, tổng kết hoạt động của Chapter, tri ân các Thành viên của Ban điều hành mà còn là ngày hội kết nối kinh doanh.

ACEO hân hạnh là nhà tài trợ Titan - Sự kiện BNI DRAGON - Ngày hội kết nối kinh doanh ngày 28/03/2023
ACEO gửi thư Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Phần mềm ACEO xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Chúc tất cả các chị em có một ngày 8/3 ý nghĩa, trọn vẹn và tràn ngập yêu thương. 

Công ty Cổ phần Công nghệ ACEO trân trọng thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thông báo lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023
Thư chúc Tết Quý Mão 2023

Khép lại năm Nhâm Dần 2022 và chào đón năm mới Quý Mão 2023, Công ty Cổ phần Công nghệ ACEO xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách hàng – Quý Đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của Quý vị đã dành cho sản phẩm “Phần mềm quản trị doanh nghiệp thông minh – ACEO” trong suốt thời gian qua.

Nhân ngày 20/10/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ ACEO đã tổ chức sự kiện chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam nhằm tri ân sự nỗ lực, cống hiến, sáng tạo của các chị/em vào sự phát triển chung của toàn công ty.

Chào mừng ngày 20/10 tại Công ty Cổ phần Công nghệ ACEO
Công ty TNHH Thiết kế và Đầu tư Xây dựng Tân Hoàng Phát Ứng dụng Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp thông minh ACEO

Nhận thức được rõ sức mạnh của việc ứng dụng công nghệ chuyển đổi số vào công tác quản trị doanh nghiệp sẽ cải thiện được sự tăng trưởng trong kinh doanh thông qua việc mô hình hoá các quy trình, nghiệp vụ thiết yếu của doanh nghiệp lên phần mềm trực tuyến, loại bỏ được các lỗi cập nhật thông tin thủ công, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho công tác hành chính, giấy tờ và thay vào đó sẽ giải quyết được nhiều hơn các nhiệm vụ quan trọng. Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu nhiều phần mềm trên thị trường, Công ty Tân Hoàng Phát đã lựa chọn ứng dụng Phần mềm Quản trị doanh nghiệp thông minh – ACEO là công cụ hỗ trợ cho công tác quản lý và điều hành tại doanh nghiệp.

Sau chuỗi ngày đào tạo sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp – ACEO cho tất cả các đơn vị trực thuộc Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam thì tất cả các đơn vị đều đã sử dụng thành thạo các tính năng trên phần mềm trực tuyến ACEO trên cả phiên bản PC và điện thoại thông minh. Đây chính là tiền đề vững chắc để Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam tiến hành số hoá thành công tác quản lý văn phòng không giấy tờ, nâng cao hiệu quả điều hành và quản trị theo thời gian thực trong toàn Viện.

Tập huấn sử dụng phần mềm ACEO tại các đơn vị trực thuộc Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam
Đào tạo sử dụng Phần mềm Quản trị doanh nghiệp thông minh - ACEO tại Viện Khoa học Thuỷ Lợi Việt Nam

Thực hiện kế hoạch chuyển đổi số của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam giai đoạn 2022-2025 trong đó từ nay đến 6 tháng cuối năm 2022 Viện sẽ triển khai thực hiện và nhận văn bản trên trục liên thông đến các đơn vị trực thuộc Viện và một số văn bản Viện sẽ chỉ thực hiện gửi và nhận dưới dạng điện tử và không kèm theo văn bản giấy. Để triển khai áp dụng cho các đơn vị trực thuộc được hiệu quả, chiều ngày 18/8/2022, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức tập huấn sử dụng Phần mềm Quản trị Văn phòng thông minh - ACEO.

Tuyển cộng tác viên
đăng ký làm cộng tác viên
Đăng ký