0981610303
Nâng cao năng suất làm việc thông qua bộ công cụ giao tiếp tuyệt vời trên Phần mềm ACEO
Nâng cao năng suất làm việc thông qua bộ công cụ giao tiếp tuyệt vời trên Phần mềm ACEO

Nâng cao năng suất làm việc thông qua bộ công cụ giao tiếp tuyệt vời trên Phần mềm ACEO

12/08/2022 11:39 Đăng bởi: admin

ACEO là một phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể được thiết kế chuyên sâu cho công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp, đồng thời cải thiện khả năng giao tiếp trong nội bộ và giao tiếp ngoài doanh nghiệp. 

Thực tế trên thị trường Việt Nam hầu hết các sản phẩm phần mềm trực tuyến đều giải quyết khá tốt bài toán tương tác làm việc trong nội bộ tuy nhiên đối với giao tiếp vượt ra ngoài hệ thống thì chưa có phần mềm nào thực hiện được. Vì vậy khi ứng dụng phần mềm ACEO vào doanh nghiệp thì đây là sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp vừa giúp quản lý, vận hành doanh nghiệp hiệu quả vừa cải thiện môi trường văn hoá doanh nghiệp đề cao sự cộng tác chia sẻ với tất cả các đối tượng mà không phải băn khoăn khi có những cá nhân không thuộc hệ thống thì làm sao có thể kết nối họ với những nhân sự trong hệ thống để tương tác làm việc được với nhau thành một nhóm.

mang-xa-hoi-cho-doanh-nghiep

ACEO xây dựng mạng truyền thông để quản lý công việc cho doanh nghiệp được hoạt động với phương thức vận hành doanh nghiệp liên tục, tạo ra các hoạt động tương tác chủ động từ tất cả các thành viên bên trong và ngoài hệ thống:

  • ACEO không những giúp kết nối toàn bộ các thành viên trong doanh nghiệp tương tác trên cùng một hệ thống mà có thể kết nối với những con người ngoài hệ thống như đối tác, khách hàng có thể tiếp nhận thông tin và trao đổi công việc tương tự như các thành viên trên hệ thống ACEO.
  • Tiếp lửa cho hoạt động giao tiếp bằng cách chia sẻ thông tin tới đúng người, đúng thời điểm, rút ngắn khoảng cách về không gian, thời gian, sự khác biệt về công nghệ phương tiện đang hỗ trợ của mỗi thành viên.
  • Tạo nhóm và làm việc dễ dàng. Mọi người có thể tham gia xử lý công việc trên một chủ đề, gửi các tài liệu cần được thảo luận và cập nhật các tài liệu mới. Mỗi nhân viên có thể mời đồng nghiệp, nhà cung cấp, đối tác hay bất kỳ ai tham gia vào cuộc trò chuyện này.
  • ACEO giúp thực hiện cuộc gọi video, hội thảo video, tổ chức và tiến hành họp trực tuyến với đa điểm cầu.

cai-thien-nang-suat-lam-viec

Bộ công cụ giao tiếp tuyệt vời của ACEO không chỉ giải quyết vấn đề tương tác, gắn kết các thành viên mà còn thúc đẩy nâng cao năng suất làm việc:

  • Giúp theo dõi tiến độ công việc của các phòng ban/bộ phận theo thời gian thực thông qua cuộc trò chuyện nhóm, họp trực tuyến các dự án,…
  • Tránh thất lạc thông tin, tài liệu thông qua tính năng đính kèm tài liệu trong mỗi cuộc trò chuyện. 
  • Người dùng dễ dàng nhận được thông tin cập nhật mới trên hệ thống ngay cả khi không đăng nhập vào phần mềm.
  • Công việc luôn được được phản hồi và xử lý nhanh chóng, đảm bảo đi đúng hướng và đúng tiến độ.
  • ACEO được cung cấp đầy đủ các phiên bản trên máy tính và di động nên các thành viên có thể giao tiếp với nhau 24/7.

Phần mềm ACEO là một sản phẩm công nghệ hỗ trợ công tác quản lý doanh nghiệp toàn diện và có tính tuỳ biến cao. Một trong những thế mạnh của hệ thống ACEO là khả năng xây dựng môi trường truyền thông tương tác giao tiếp như một mạng xã hội cả trong nội bộ doanh nghiệp và bên ngoài doanh nghiệp. Với bộ công cụ điều hành doanh nghiệp tổng thể đồng thời có hỗ trợ các tính năng giúp kết nối mọi cá nhân, thành viên lại với nhau, Phần mềm ACEO sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực để tăng tốc độ giao tiếp và làm việc đạt hiệu quả cao.

Bạn có muốn trải nghiệm thử? Vui lòng ĐĂNG KÝ.
 

Tuyển cộng tác viên
đăng ký làm cộng tác viên
Đăng ký