0981610303
Lý do chọn ACEO
Lý do chọn ACEO

Lý do chọn ACEO

09/03/2022 09:35 Đăng bởi: admin

Phần mềm Quản trị doanh nghiệp thông minh ACEO sẽ mang đến một công cụ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, giúp chuyển đổi số quy trình quản lý tại doanh nghiệp/đơn vị và tạo cơ hội đón đầu với xu hướng công nghệ số hoá 4.0:
1. Điểm ưu việt
  • Phần mềm quản trị doanh nghiệp thông minh ACEO chạy trên đa nền tảng (Web, Android, IOS), đặc biệt có thể thay thế cho các công cụ hỗ trợ quản lý công việc như: Phần mềm văn phòng điện tử, Gmail, Yahoo, Zalo, Zoom, Onedrive,.. để quản lý và điều hành doanh nghiệp hiệu quả.
  • Tích hợp tất cả các phân hệ: Quản lý lịch làm việc, Quản lý văn bản, Quản lý Email/Công việc, Quản lý Dự án, Lập kế hoạch và báo cáo công việc, Họp trực tuyến,  Tủ tài liệu, Quản lý Ra/Vào trong cùng một phần mềm ACEO duy nhất.
  • Liên kết với trục liên thông văn bản quốc gia để doanh nghiệp/đơn vị (đã đăng ký mã định danh trên trục liên thông) có thể gửi và nhận các văn bản điện tử một cách nhanh chóng đến các cơ quan, bộ, ban ngành trên trục liên thông.
  • Cung cấp miễn phí hòm thư điện tử theo tên miền của cơ quan. Hòm thư này dùng để đăng nhập vào Phần mềm ACEO và cũng có đầy đủ chức năng như một email để giao dịch làm việc với các tài khoản email bên ngoài.
2. Nghiệp vụ
Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp/đơn vị.
3. Sản phẩm chất lượng
Hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc tin dùng sử dụng Phần mềm Quản trị doanh nghiệp thông minh ACEO.
4. Chi phí cực kỳ hợp & linh hoạt
Chỉ với 35000 VNĐ/1 User, khách hàng đã sở hữu ngay Phần mềm quản trị doanh nghiệp thông minh ACEO. Cách tính giá chính xác trên từng User, khách hàng chỉ phải trả cho những gì mình sử dụng.
Quý Doanh nghiệp/Cơ quan/Cá nhân có nhu cầu trải nghiệm Phần mềm ACEO, Vui lòng liên lạc qua số Hotline: 0981 610 303 hoặc Đăng ký TẠI ĐÂY.
 
Tuyển cộng tác viên
đăng ký làm cộng tác viên
Đăng ký