0981610303
Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

21/03/2022 10:55 Đăng bởi: admin

ACEO biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy ACEO cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của Người dùng ACEO.
 
ACEO cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. ACEO đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt hơn khi mua hàng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
 
Chính sách bảo mật mô tả cách thức ACEO thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi Người dùng ACEO sử dụng dịch vụ của ACEO. Người dùng ACEO đồng ý sử dụng dịch vụ của ACEO có nghĩa là Người dùng ACEO hoàn toàn đồng ý với các nội dung trong Chính sách bảo mật này. ACEO có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên ACEO, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải. Nếu Người dùng ACEO tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Người dùng ACEO chấp nhận và chắc chắn đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới nhất được cập nhật.
 
1. Mục đích thu thập thông tin
 
Để đăng ký sử dụng các dịch vụ phần mềm của ACEO, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Tên công ty, Họ tên người liên hệ, Chức vụ, Điện thoại, Email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp ACEO xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp ACEO có thể liên hệ để phục vụ Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ACEO.
 
Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp được đánh dấu *, Quý khách hàng có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho ACEO khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng, vì thế Quý khách hàng nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình tạo tài khoản, đăng ký mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ACEO.
 
Khi sử dụng tính năng của phần mềm ACEO, Người dùng ACEO hiểu và chấp nhận rằng ACEO có quyền truy cập vào dữ liệu trên điện thoại đã liên kết phần mềm ACEO của Người dùng như: Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại, lấy vị trí hiện tại của Người dùng ACEO, ghi dữ liệu của Website ACEO/Ứng dụng ACEO lên thẻ nhớ, truy cập vào Internet từ thiết bị của Người dùng ACEO.
 
Tất cả các truy cập này chỉ được ACEO thực hiện khi có sự đồng ý của Người dùng ACEO. Khi Người dùng ACEO đã cấp quyền cho ACEO, điều này được tất cả các bên thừa nhận rằng Người dùng ACEO sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với việc truy cập này.
 
ACEO cam kết sẽ tuyệt đối giữ kín mọi thông tin của Người dùng ACEO khi sử dụng các phần mềm, ứng dụng của ACEO. ACEO sẽ không tiết lộ cho bên thứ ba trừ khi có sự chấp thuận của Người dùng ACEO hoặc yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc pháp luật cho phép. ACEO chỉ thay đổi thông tin của Người dùng ACEO trên ứng dụng ACEO khi có sự đồng ý hoặc xác nhận yêu cầu của Người dùng ACEO.
 
Toàn bộ thông tin người dùng cung cấp cho ACEO sẽ được lưu giữ trên phần mềm ACEO tại văn phòng Công ty ACEO. Khi cần Người sử dụng ACEO có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình về bảo mật thông tin tại địa chỉ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ACEO
Địa chỉ: Số 269 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0981 610 303
 
2. Phạm vi thu thập thông tin
 
ACEO cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:
 
  • Quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm mà ACEO cung cấp cho khách hàng.
  • Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.
  • Gửi thông báo mời khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng sắp hết hạn sử dụng dịch vụ.
  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.
  • Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.
ACEO cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.
 
3. Thời gian lưu trữ
 
Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để ACEO cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của ACEO.
 
4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 
ACEO cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.
ACEO cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.
 
5. Người dùng ACEO cần làm gì để bảo mật thông tin
 
Sau khi hoàn thành việc bàn giao dịch vụ, Người dùng ACEO là đơn vị duy nhất sở hữu và có trách nhiệm quản lý một cách an toàn các thông tin nhận biết, tài khoản, mật khẩu của mình. Người dùng ACEO có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để chỉnh sửa thông tin, có quyền yêu cầu ACEO thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với ACEO. 
 
ACEO sẽ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của Người dùng ACEO khi có yêu cầu, hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình. ACEO chỉ hỗ trợ Người dùng ACEO thông qua tài khoản được Người dùng ACEO chủ động cung cấp cho ACEO.
 
Người dùng ACEO ngay lập tức thông báo cho ACEO khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, bị đánh cắp, bị lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác để được hỗ trợ.
 
Người dùng ACEO phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình. ACEO khuyến cáo Người dùng ACEO nên đổi lại mật khẩu sau khi cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng. 
 
ACEO không chịu trách nhiệm đối với sự xâm nhập trái phép của bên thứ ba do sự bất cẩn từ phía Người dùng ACEO.
 
6. Giải quyết khiếu nại
 
Mọi trường hợp đóng góp ý kiến, khiếu nại, Người dùng ACEO vui lòng gửi về ACEO theo địa chỉ Email: contact@ACEO.vn hoặc gọi đến Hotline: 0981 610 303 hoặc liên hệ trực tiếp:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ACEO
Địa chỉ: Số 269 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
 
Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, ACEO sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới Người dùng ACEO. Trường hợp cần thiết, ACEO có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. ACEO sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của Người dùng ACEO trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi.
 
Tuyển cộng tác viên
đăng ký làm cộng tác viên
Đăng ký